Bột thông tắc bể phốt có thật sự tốt hay không?

Bể phốt bị tắc nghẽn là một trong những vấn đề rất thường gặp ở các hộ gia đình đã sử dụng bể phốt tự hoại trong một khoảng thời gian dài, mặc dù đây chỉ là một vấn đề nhỏ tuy nhiên lại tạo ra rất nhiều bất tiện trong sinh hoạt đời sống. Hiện nay có rất nhiều công nghệ có thể khắc phục được tình trạng này một cách nhanh chóng. Đặc biệt là bột thông tắc bể phốt của các công ty vệ sinh môi trường được sử dụng gấp hiệu quả.

1.Bột thông tắc bể phốt

Tình trạng bể phốt của chúng ta gặp vấn đề bị ứ đọng nếu không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến trường hợp mùi hôi trở nên khó chịu, bên cạnh đó còn gây ô nhiễm môi trường là nơi xuất phát điểm của rất nhiều dịch bệnh có thể sản sinh. Hiện nay do giá đất ngày càng tăng cao cho nên việc xây dựng nhà ở hoặc những công trình đều gấp tiết kiệm diện tích, đây cũng là một trong những nguyên nhân mà dẫn đến việc bể phốt bị tắc nghẽn chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng. Bột thông tắc bể phốt là một trong những phương pháp giúp cho chúng ta có thể khắc phục được vấn đề này.

Bột thông tắc bể phốt

Phương pháp sử dụng bột thông tắc bể phốt này không giống như những loại phương pháp truyền thống trước kia, bạn không cần phải hút chắc phải cũng như là đục phá kết cấu của nhà vệ sinh. Bạn chỉ cần hòa tan một gói bột thông tắc bể phốt này với 500 đến 700 ml nước sau đó đỗ trực tiếp vào bồn cầu. Bột thông tắc bể phốt này sẽ giúp cho đường ống của bạn hoạt động hiệu quả trở lại, loại bỏ tất cả những bụi bẩn cũng như là các loại vi khuẩn một cách nhanh chóng và triệt để nhất. Hiện nay phương pháp sử dụng bột để thông tắc bể phốt đang ngày càng phổ biến, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể mua được những gói bột thông tắc bể phốt có chất lượng.

Dung dịch sau khi được pha loãng và cho vào bồn cầu sẽ len lỗi đi vào những ngóc ngách nhỏ nhất của hệ thống ống dẫn để loại bỏ toàn bộ những mảng bám trên thành ống. Bên cạnh đó bột thông tắc bể phốt còn làm tăng một số hợp chất khó phân hủy, giúp cho hệ thống chứa không bị ùn tắc quá tải. Ngoài ra bột thông tắc này còn có thể giúp cho bạn loại bỏ được mùi hôi một số loại vi khuẩn gây dịch bệnh nguy hiểm.

2.Làm sao để mua được bột thông tắc bể phốt

Đội ngũ thông tắc bể phốt

Để có thể khắc phục được tình trạng bể phốt bị tắc nghẽn của bạn, điều đầu tiên bạn cần liên hệ đến công ty vệ sinh môi trường Tràng An để các nhân viên có thể đến gia đình của bạn để kiểm tra tình trạng, cũng như là xác định nguyên nhân gây ra hiện tượng này. Bạn không nên sử dụng bừa bãi bột thông tắc bể phốt khi chưa biết nguyên nhân, điều này có thể làm cho bạn bị mất tiền mà còn không mang lại hiệu quả.  Vì ngoài việc bị tắc nghẽn đường ống dẫn thì còn một số trường hợp như bể chứa bị đầy, đường ống dẫn bị bệnh hoặc một số nguyên nhân khác. Công ty vệ sinh môi trường Tràng An của chúng tôi sẽ giúp cho bạn khắc phục được sự cố và kiểm tra toàn bộ hệ thống để bạn có thể sử dụng bình thường trở lại.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc bể phốt giá bao nhiêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *