Các loại thẻ của california fitness & Yoga hiện nay

Các loại thẻ của california fitness & Yoga hiện nay cung cấp rất nhiều. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân mà bên phía california fitness & Yoga lại cung cấp cho khách hàng một loại thẻ nhất định.

Các loại thẻ của california fitness & Yoga

California fitness & Yoga là chuỗi phòng tập đăng cấp 5* ở rất nhiều tại các thành phố lớn ở Hà Nội. Với chất lượng cũng như giá dịch vụ thuộc hàng xa xỉ. Sau hàng loạt các vụ lùm xùm về truyền thông cũng như không cấp ứng được các dịch vụ như đã cam kết. California fitness & Yoga đã dần hoàn thiện mình và đưa ra cho khách hàng những dịch vụ dưa trên các thẻ mà trung tâm đã đưa ra hiện nay.

Thẻ Centurion Charter (Thẻ đặc quyền)

Đây là thẻ đẳng cấp nhất tại california fitness & Yoga. Các loại thẻ của california fitness & Yoga được biết đến hầu hết đều không có giới hạn. Tuy nhiên, đối với dòng thẻ này thì chỉ có 100 khách hàng được sử dụng. Và phải là những người sang trọng nhất và có địa vị xã hội bậc nhất mới được sử dụng.

Giá bán: 25.000 USD/

Thẻ diamond (Thẻ kim cương)

Thẻ giúp bạn có thể đến được các phòng tập hạng diamond. Thự tế thì tôi cũng chưa biết cái phòng tập diamond nó thế nào vì tôi cũng chưa tới đó bao giờ. Giá dịch vụ là: 27tr cho 30 tháng

Thẻ platinum (Thẻ bạch kim)/Thẻ gold (Thẻ vàng)

Tôi cũng chưa hiểu ý độ đưa ra hai thẻ khác nhau này là gì. Nhưng chúng lại có khá nhiều điểm tương đồng. Vẫn có thể tới các phòng tập cùng hạng. Trừ phòng tập diamond. Vận được tham gia các phòng cập khác nhau như: yoga, mua cột, tắm ….

Thẻ silver (Thẻ bạc)

Thẻ cơ bản dành cho khách hàng có nhu cầu tập một loại nhất định. Giá 12 đến 13 triệu cho 2 năm

Thẻ voicher giảm giá

Thẻ được cung cấp bởi bên thứ 3. Bạn có thể mua được ở các trang giảm giá.