Dịch vụ thông tắc bể phốt giá bao nhiêu là hợp lý?

Hệ thống bể phốt tự hoại đem lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng đặc biệt là những hộ gia đình và các căn hộ chung cư nằm liền kề nhau. Tuy nhiên nó vẫn có một số điểm hạn chế gây ra rất nhiều phiền phức cho người sử dụng, đặc biệt là khi hệ thống bị tắc nghẽn xuất hiện mùi hôi. Vậy dịch vụ thông tắc bể phốt giá bao nhiêu là hợp lý, để giúp cho các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh giải quyết được vấn đề này một cách triệt để và nhanh chóng.

1.Bể phốt bị tắc nghẽn

Hầu hết những gia đình ở nội ô thành phố hiện nay đều sử dụng những bể phốt tự hoại, điều này đem lại cho người chủ hộ gia đình sự tiện lợi và thoải mái về mặt sinh hoạt. Tuy nhiên đây cũng vô tình tạo nên một số điểm hạn chế mà hệ thống này có thể mắc phải trong thời gian sử dụng. Những gia đình 2 hộ chung cư nằm sát cạnh nhau hoặc diện tích xây dựng nhà ở quá nhỏ, dẫn đến việc xây dựng những hệ thống chứa chất thải của các nhà vệ sinh không được đảm bảo. Do vậy hiện tượng bể phốt bị tắc nghẽn thường xuyên xảy ra ở những hộ vừa và nhỏ sống trong thành phố. Hầu hết mọi người không biết cách khắc phục,  đây cũng là lý do mà rất nhiều người dân quan tâm vấn đề thông tắc bể phốt giá bao nhiêu ?

Thông tắc bể phốt

Không chỉ riêng bể phốt tự hoại mà bất kỳ vật dụng gì sau khi sử dụng qua một khoảng thời gian dài thì liệu có hiện tượng hư hỏng trục trặc về một số loại kỹ thuật, do vậy nhu cầu sửa chữa là một yếu tố rất cần thiết để duy trì hoạt động cho bể phốt tự hoại. Khi có hiện tượng tắc nghẽn xảy ra sẽ làm cho những thành viên trong gia đình cảm thấy rất khó chịu, đặc biệt là phải chịu đựng mùi hôi từ bể phốt bốc lên, đôi khi cần gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Do vậy nếu như mắc phải bất kỳ sự cố nào về để phát bạn cần phải xử lý nhanh chóng và triệt để, không làm ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt cũng như là sức khỏe của các thành viên có mặt trong gia đình. Mặc dù đây chỉ là một vấn đề nhỏ nhưng việc bất tiện mà nó mang lại là tương đối nhiều. Vậy thông tắc bể phốt giá bao nhiêu là hợp lý cho các hộ gia đình ?

2.Thông tắc bể phốt giá bao nhiêu ?

Đội ngũ khắc phục tắc nghẽn bể phốt

Vấn đề thông tắc bể phốt giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng của bể phốt tại gia đình bạn, với bể phốt bị tắc nghẽn đường ống bình thường thì bạn chỉ cần tốn khoảng 100 ngàn đồng cho mỗi lần khắc phục sự cố. Công ty Tràng An luôn thực hiện dịch vụ một cách nhanh chóng và có trách nhiệm, bảo đảm sự an toàn cũng như là vấn đề vệ sinh cho gia đình bạn. Với những trường hợp hệ thống chứa chất thải của bạn bị đầy công ty chúng tôi còn hỗ trợ việc hút chất thải với mức phí là 90 ngàn đồng trên một mét khối. Công ty Tràng An chúng tôi luôn tự tin là một trong những công ty mang lại dịch vụ vệ sinh môi trường tốt nhất cho khách hàng cả nước. Bây giờ thì bạn đã biết thông tắc bể phốt giá bao nhiêu rồi đúng không nào !

Xem thêm: Thông tắc bể phốt như thế nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *