Giá thông tắc bể phốt còn phụ thuộc vào những yếu tố nào

Chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều mức gia khác nhau tại dịch vụ thông tắc bể phốt, nào là 100k, 150k … tùm lum. Trong khi gọi tới lại nhận được một mức gia khác. Cao hơn hoàn so với mức giá mà bên công ty dịch vụ viết trên các trang web. Vậy Giá dịch vụ thông tắc bể phốt phụ thuộc những yếu tố nào?

Giá thông tắc bể phốt tại các công ty

Để xác định chi phí để thông tắc bể phốt tương đối khó. Vì mỗi nhà tắc một cách khác nhau và có độ khó khác nhau. Đối với dịch vụ thông hút bể phốt các công ty thường sẽ có các đặc điểm sau:

Độ khó tắc bể phốt: Độ khó tắc bể phốt thường sẽ xác định sau khi nhân viên thông tắc tới và khảo sát. Có nhiều gia đình sẽ biết nhà mình tắc như thế nào và báo lại. Nhưng thường sẽ chỉ là phỏng đoán. Đối với các gia đình thì việc nâng bồn cầu lên chi phí sẽ gấp 3-4 lần so với chi thông bình thường.

Thiết bị cần để thông tắc và thời gian: Mấu chốt quan trọng. Bạn đừng nghĩ nhân viên vào chỉ 5- 10 phút là ra là đơn giản. Thực tế, những vấn đề này đều có thiết bị giải quyết nên khó thực hiện. Đối với những dịch vụ thông tắc cần máy loxo thì sẽ tính theo mét. Còn đối với dịch vụ thông tắc bể phốt bằng khí nén giá sẽ trọn gói luôn.

Có rất nhiều gia đình bị tắc nhìn đơn giản. Nhưng có thể do xíc míc với nhân viên xây nhà. Hoặc do nhân viên xây nhà có tính xấu nên cho xi măng và cát vào đường ống. Khiến chúng bị chết trong đó rất khó lấy ra. Đối với trường hợp này thì nặng sẽ phải đập ra hoặc sử dụng máy lò xo lớn nhằm đánh tan betong ra.

Các trường hơp bạn cần cẩn trọng trong báo giá

Rõ ràng: Bạn phải biết trước chi phí của gia đình mình phải bỏ ra là bao nhiêu. Từ đó, bạn có thể ước lượng. Có nhiều gia đình không được báo rõ ràng. Khi thông tắc xong chi phí đội lên gấp 5-6 lần mới hoàng.

Xác định công ty uy tín: Những công ty được đăng trên web thường sẽ không đáng tin. Bạn nên kiểm tra trong phần liên hệ và mã số thuế để biết chính xác về công ty. Đối với những công ty như vậy bạn sẽ có % tin tưởng hơn và có thể liên quan tới pháp luật nếu lừa đảo hoặc nọ kia nên các công ty này thường làm ăn chất lượng hơn nhiều so với các công ty tự nhân, công ty ma.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *